Xem bóng đá trường đại học với gia đình và bạn bè

Hầu như không có gì giống người Mỹ bằng việc ngồi trong phòng khách xem trận đấu với gia đình và bạn bè của bạn. Tất nhiên có rất nhiều thức ăn, đôi khi trẻ con chạy xung quanh, và rất nhiều nhiệt tình. Nó nhắc nhở chúng ta về những gì quan trọng trong cuộc sống; Mọi người.

Điều quan trọng là phải giữ quan điểm của chúng tôi. Một số người hiện đang thực sự đau khổ với việc mất việc làm hoặc giảm giờ làm. Giữ một số thói quen bình thường có thể rất khó khăn. Vì vậy, một trò chơi cuối tuần có thể giúp bạn thoát khỏi tất cả, giả vờ rằng đó là thời điểm trước khi xảy ra cuộc Đại suy thoái và có lẽ mọi thứ không hoàn toàn tệ như vậy. Nó cũng nhắc nhở chúng ta rằng tài sản của chúng ta không phải là thứ quan trọng nhất, mà chính là những người trong cuộc sống mà chúng ta có thể chia sẻ kinh nghiệm.

Trận đấu của đội chúng tôi vừa kết thúc, lại là một trận thắng nữa. Chúng tôi hy vọng sẽ giành được chiến thắng trong tuần tới, nhưng dù thắng hay thua, điều quan trọng là dự đoán trận đấu, tình đồng đội với bạn bè và gia đình của chúng tôi và cơ hội để chúng tôi có thể ngồi lạ tin chuyển nhượng arsenal  và thư giãn sau một tuần bận rộn khác .

Khi mùa hè chuyển sang mùa thu ở Trung Tây, các tổ hợp sẽ sớm được bật và hoạt động rầm rộ trên các cánh đồng. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm và mang theo dự đoán về sự kết thúc của một vụ mùa bội thu, sự bắt đầu của mùa đông và những món ăn ngon của kỳ nghỉ lễ.

Tôi khuyến khích bạn tìm thấy niềm vui với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và ngừng tập trung vào những thứ bạn chưa có hoặc chưa thể làm.

Author: